1. Sự bùng nổ du lịch tại Đà Nẵng

Trong 6 tháng đầu năm, Đà Nẵng đã chứng kiến một bước tiến vượt bậc trong ngành du lịch khi lượng khách du lịch đến tham quan, du lịch và lưu trú tại thành phố này tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2022. Điều này thể hiện sự khôi phục mạnh mẽ sau những khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra và đồng thời cho thấy nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao trong kỷ nguyên công nghệ số.

2. Hội nghị sơ kết và triển khai nhiệm vụ của Cụm thi đua LĐLĐ 5 thành phố

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của Cụm thi đua Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) 5 thành phố trực thuộc Trung ương đã diễn ra tại TP Đà Nẵng. Ông Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đánh giá cao những kết quả của Cụm thi đua LĐLĐ 5 thành phố, đặc biệt là trong chương trình “1 triệu sáng kiến” với hơn 365.000 sáng kiến được đóng góp vào hệ thống.

3. Đóng góp của Công đoàn trong thành công của Đà Nẵng

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng – ông Lương Nguyễn Minh Triết đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của Công đoàn và đoàn viên, công nhân, người lao động trong việc góp phần tạo nên những thành tựu ấn tượng của thành phố. Đà Nẵng đã đạt giải nhất về chuyển đổi số trong 3 năm liên tiếp (2020-2022) cũng như giải nhất về ‘Thành phố thông minh Việt Nam’. Những thành tựu này không chỉ giúp Đà Nẵng thu hút du khách mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

4. Sự kiện văn hóa và du lịch thành công

Đặc biệt trong mùa du lịch, Đà Nẵng đã tổ chức thành công nhiều sự kiện văn hóa, lễ hội, hội nghị và hội thảo trong nước và quốc tế. Lễ hội pháo hoa quốc tế năm 2023 là một điểm nhấn vượt trội với sự tham gia của hơn 321 nghìn du khách, trong đó có hơn 104 nghìn khách quốc tế chiếm 32,4% tổng số lượt khách.

5. Triển vọng của ngành du lịch Đà Nẵng

Với thành công và sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực du lịch, Đà Nẵng đang tỏ ra là một điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước. Sự đầu tư vào cải cách hành chính, chuyển đổi số và xây dựng thành phố thông minh đã giúp địa phương này trở thành một trong những thành phố hiện đại và tiện nghi nhất Việt Nam. Triển vọng của ngành du lịch Đà Nẵng càng trở nên sáng sủa hơn với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng địa phương và cấp quản lý.

Như vậy, với sự phát triển vượt bậc và tiềm năng không ngừng nghỉ, Đà Nẵng hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm đến hấp dẫn và lôi cuốn du khách, góp phần thúc đẩy nền kinh tế và phát triển du lịch của Việt Nam.

DỰ ÁN CHỦ LỰC CHÍNH

Căn Hộ FPT PLAZA 2 Đà Nẵng

P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Giá bán: từ 26 Triệu/m2

Phố Chợ Đông Phú Quảng Nam

TT Đông Phú, H. Quế Sơn, T. Quảng Nam

Giá bán: từ 13 - 18 Triệu/m2

Phố Chợ Đồng Cát Quảng Ngãi

TT. Mộ Đức, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Giá bán: từ 947 Triệu

Dự Án Khu Dân Cư Phú Mỹ Lộc

Tam Quan, H. Hoài Nhơn, Bình Định

Giá bán: từ 1.7 tỷ

Khu dân cư Phong Nhị Quảng Nam

Khối phố Phong Nhị, Điện An, Điện Bàn

Giá bán: Liên hệ

Gọi zalo
0935280837